xe tải bảo ôn

Bảng báo giá xe tải bảo ôn mới nhất tháng 2 năm 2020

Bảng giá xe tải bảo ôn cập nhật tháng 12/2019 mới nhất. Xe tải bảo ôn thùng chất lượng, giá cả hợp lý, hổ trợ vay ngân hàng nhanh, lãi xuất ưu đãi.

Xe chở gia cầm

Bảng giá xe tải chở gia cầm

Xe chở gia cầm là dòng xe đóng với thiết kế đặt biệt để chuyên chở các loại gia cầm gà, vịt. Được đóng trên các nền xe thông dụng như Isuzu, Hyundai, Hino.

bao gia xe dong lanh

Bảng báo xe tải thùng đông lạnh

Đến với công ty Tín Hưng Thịnh chúng tôi, Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xe đông lạnh để bạn có thể chọn được một chiếc xe đông lạnh như ý.

Bảng giá xe tải Hyundai tháng 2 năm 2019

Bảng giá xe tải Hyundai tháng 2 năm 2019

Để nâng cấp sản phẩm từ tiêu chuẩn khí thải Euro 2 lên Euro4. Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc đã lắp ráp ra chiếc xe tải 1,5tấn Hyundai H150 với hi vọng mang đến sự hài lòng cho người dùng trên cả nước. Được lắp ráp theo dây truyền của Hyundai Hàn Quốc tại Việt nam, Porter H150 nhanh chóng trở thành mẫu xe tải nhẹ được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Bảng giá xe tải Hino tháng 2 năm 2020

Bảng giá xe tải Hino tháng 2 năm 2020

Cập nhật bảng giá xe tải Hino tại Việt nam tháng 08/2019 kèm khuyến mại và hỗ trợ trả góp lên đến 85%. Các dòng tải hạng nhẹ Hino 300 Series LDT, hạng trung Hino 500 Series MDT, Hino 700 Series HDT, xe gắn cẩu Hino, xe ép rác Hino.

Bảng giá xe tải Isuzu tháng 2 năm 2020

Bảng giá xe tải Isuzu tháng 2 năm 2020

Phân khúc xe tải ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ với hàng loạt những tên tuổi đình đám có thể kể đến như: xe tải Hyundai, xe tải Hino, xe tải Thaco,...Tuy nhiên xe tải Isuzu vẫn chiếm được sự tin cậy của khách hàng cùng mức giá bán hấp dẫn. Tham khảo bảng giá xe tải Isuzu 2019 mới nhất sau đây.

Bao gia hino gan cau

BẢNG BÁO GIÁ XE CẨU HINO MỚI NHẤT 2020

Bảng giá xe tải Hino gắn cẩu. Xe tải Hino gắn cẩu Unic, Soosan, Tadano, Kanglim mới nhất. Hỗ trợ trả góp 80%, nhận đóng mới cải tạo giá tốt và uy tín.

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây